Thông báo: Từ ngày 01/02/2020 Nha khoa Quốc tế 108 đổi tên thành Nha khoa Oze

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín, chất lượng?

Quy trình nhổ răng khôn phải đảm bảo vô trùng

Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội hiện nay là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Vậy những yếu tố nào quyết định một địa chỉ nhổ răng uy tín chất lượng? Nên nhổ răng khôn ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây của Nha khoa Quốc tế 108 để biết thông tin chi tiết.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở, phòng khám nha khoa khiến người bệnh phân vân không thể biết được đâu là cơ sở uy tín. Trình độ của các bác sĩ là yếu tố quyết định đến sự thành công của những ca tiểu phẫu, phẫu thuật răng thẩm mỹ. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ nhổ răng, làm răng uy tín đồng nghĩa với việc lựa chọn địa chỉ hội tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám nha khoa Quốc tế 108 được thành lập bởi đội ngũ các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện uy tín sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như sự an toàn.

Đặc biệt, khi nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được thực hiện bởi Đại tá Bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ với hơn 10.000 ca nhổ răng không đau ,chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ nhổ răng vượt trội đều được phòng khám nha khoa Quốc tế 108 áp dụng đối với toàn bộ các cơ sở cũng như dịch vụ nha khoa tại phòng khám, đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế 108
Đội ngũ bác sĩ

Tư vấn cho tôi

Răng khôn là gì?

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng. Răng khôn thường mọc vào tuổi trưởng thành, khi những chiếc răng thông thường đã mọc đủ.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại Hà Nội
Nhổ răng khôn ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nếu những chiếc răng thông thường đã mọc đủ và còn thừa chỗ, răng khôn sẽ mọc lên bình thường. Ngược lại, nếu hàm không đủ chỗ, răng khôn sẽ mọc lệch, mọc xiên và gây đau đớn, thậm chí có nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vị trí những chiếc răng mọc lệch hay còn gọi là răng khôn thường rất khó vệ sinh cũng như làm sạch. Vì vậy, trong quá trình ăn uống hàng ngày sẽ gây nên những hiện tượng viêm nhiễm, đau, sưng tấy, cứng hàm,…

Nguy hiểm hơn nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá hủy xương xung quanh hàm, xô lệch những răng bên cạnh dẫn đến nhiễm trùng huyết, viêm xương hàm.

Cách khắc phục duy nhất là thực hiện nhổ răng khôn an toàn.

Đọc thêm:

Làm thế nào để chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở Hà Nội ?

Để thực hiện việc nhổ răng khôn an toàn, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ dựa vào những yếu tố nhất định. Những yếu tố đó bao gồm:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ chính là yếu tố hàng đầu trong việc đảm bảo sự an toàn của bạn trong quá

trình nhổ răng. Để thực hiện việc nhổ răng, đặc biệt không gây cảm giác đau đớn, sợ hãi, phương pháp cần thực hiện bởi những bác sĩ giỏi.

Đội ngũ bác sĩ giỏi mới có thể kiểm soát cũng như xử lý được những phát sinh

trong quá trình thực hiện, nhổ răng phù hợp với từng thể trạng răng của bệnh nhân.

Đọc thêm:

Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo vô trùng

Một quy trình nhổ răng đạt chuẩn sẽ giúp đẩy lùi những nguy hiểm không đáng có cho bệnh nhân. Cần phải thực hiện đúng trình tự thăm khám nhằm đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Quy trình nhổ răng khôn phải đảm bảo vô trùng
Quy trình nhổ răng khôn phải đảm bảo vô trùng

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện cần phải tiến hành trong điều kiện vô trùng, vệ sinh đảm bảo, khử trùng dụng cụ, vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân cẩn thận…Điều này sẽ giúp bệnh nhân hạn chế xảy ra tình trạng nhiễm trùng chéo.

Nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại

Nhổ răng an toàn bạn cần phải được thực hiện tại nơi có công nghệ hiện đại, hệ

thống máy móc kỹ thuật đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hiện nay công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong việc nhổ răng đó là công nghệ siêu âm Piezotome, không gây đau nhức. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng những bức sóng siêu âm nhằm mục đích làm đứt những đoạn dây chằng xung quanh răng để nhổ dễ dàng hơn. Phương pháp này không những an toàn mà còn giúp khách hàng thoải mái khi nhổ răng.

Tư vấn cho tôi

Đọc thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Quốc tế 108 về cách lựa chọn đơn vị nhổ răng khôn ở Hà Nội. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ nhổ răng khôn, vui lòng liên hệ 0866.866.108 hoặc click chat trực tuyến ở góc phải màn hình để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

message