Thông báo: Từ ngày 01/02/2020 Nha khoa Quốc tế 108 đổi tên thành Nha khoa Oze

Giới thiệu Nha khoa Quốc tế 108

gioi-thieu
Nha khoa Quốc tế 108 hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chẩn đoán, chỉ định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô nhằm cải tiến sức khỏe con người.

Nha khoa Quốc tế 108 tự hào có đội ngũ lãnh đạo luôn khát khao học hỏi và hoàn thiện mình trong điều hành, quản lý. Đội ngũ bác sĩ nha khoa, phụ tá nha khoa, sát trùng, kỹ thuật viên nha khoa, và trị liệu nha khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn, đã học tập và làm việc tại các vị trí ở các phòng khám, bệnh viện và có bằng cấp được chứng nhận của Bộ Y Tế.

Lựa chọn tin cậy để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười

Thành lập từ năm 2012, đến nay (2018) Nha khoa Quốc tế 108 đã đạt được một số dấu mốc còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào với 6 cơ sở tại Hà Nội và Sóc Sơn, giúp đỡ cho hơn 60.000 khách hàng giải quyết các vấn đề về răng hàm mặt.

Với khát vọng “Tỏa sáng nụ cười Việt” và quan điểm phát triển bền vững, Nha khoa Quốc tế 108 đã từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường về dịch vụ nha khoa hướng tới sự phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng.

Luôn tâm niệm sống và làm việc theo giá trị cốt lõi: “Tâm (Tận tâm với khách hàng) – Tầm (dịch vụ xứng tầm) – Tài (tài năng của bác sĩ)”, Nha khoa Quốc tế 108 luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng đất nước trong việc cải tiến sức khỏe con người Việt Nam.

message