Thông báo: Từ ngày 01/02/2020 Nha khoa Quốc tế 108 đổi tên thành Nha khoa Oze

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền – Báo giá chuẩn nhất 2019

Lấy tuỷ răng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp lấy tủy răng là phương pháp nha khoa vô cùng phổ biến  và mang lại hiệu quả vô cùng cao đối với các trường hợp răng bị sâu đã bị chết tủy hoặc nhiễm trùng tủy. Vậy, lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền? Trong bài viết hôm nay Nha khoa quốc tế 108 sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến vấn đề này.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền – báo giá mới nhất 2019

Phương pháp lấy tủy răng khá phổ biến hiện nay và được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi răng mắc phải các khuyết điểm như sâu răng hoặc các bệnh lý khác liên quan đến tủy răng. Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị và dụng cụ chuyên ngành để lấy sạch phần tủy bị viêm từ trong răng, nhằm tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh và bảo vệ răng thật tốt nhất có thể.

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền?
Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí lấy tủy răng là vấn đề mà nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Chi phí này còn phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị nha khoa mà bạn thực hiện, phương pháp lấy tủy mà bạn lựa chọn,…

Bảng báo chi phí lấy tuỷ răng

Dưới đây là bảng giá chi phí lấy tủy răng của một số phòng khám nha khoa tại Hà Nội.

Bảng giá lấy tủy răng Nha khoa Quốc tế 108
Bảng giá lấy tủy răng Nha khoa Quốc tế 108

Tư vấn cho tôi

Đọc thêm:

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền trong từng trường hợp cụ thể?

Khi xem xét quan bản giá tiêu chuẩn khi lấy tủy thì mọi người đều nhận ra là chi phí lấy tủy trong từng trường hợp cụ thể khác nhau cũng không chênh lệch nhau nhiều quá.

Các chi phí khi lấy tủy sẽ phụ thuộc vào trường hợp bạn điều trị răng hàm hay là các răng bình thường. Sau đây là những trường hợp lấy tủy răng cụ thể cùng với chi phí kèm theo.

Chi phí lấy tuỷ răng phụ thuộc vào từng trường hợp
Chi phí lấy tuỷ răng phụ thuộc vào từng trường hợp

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền – trường hợp răng nhiều chân

Đối với trường hợp răng có nhiều chân, giá lấy tủy răng sẽ khác nhau thường rơi vào khoảng 400.000 VNĐ – 900.000 VNĐ. Với lý do là các răng hàm có nhiều chân thì sẽ có ống tủy rộng nên các thao tác lấy tủy cũng sẽ phức tạp hơn. Và việc loại bỏ các tủy răng ở các ống tủy cũng sẽ khó khăn hơn nhiều việc thực hiện ở răng có 1 chân.

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền –  trường hợp răng 1 chân

Đối với trường hợp lấy tủy răng ở các răng cửa số 1,2,3 có một chân thì chi phí sẽ nằm trong khoảng 300.000 VNĐ – 600.000 VNĐ. Với răng cửa sẽ có các ống tủy khá nhỏ, các thao tác lấy tủy răng cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều nên mức chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền – trường hợp răng đã từng lấy tủy

Vẫn có những trường hợp răng đã lấy tủy rồi nhưng vẫn bị tái phát lại do một số nguyên nhân như lấy sót tủy, quy trình lấy tủy không đạt quy chuẩn hoặc việc trám bít không cẩn thận thì việc lấy tủy lại một lần nữa sẽ có chi phí cao hơn. Để được tư vấn kĩ bạn có thể ấn vào nút “Tư vấn cho tôi” để nhận được những tư vấn chính xác nhất từ Nha sĩ.

Tư vấn cho tôi

Đối tượng cần thực hiện lấy tủy răng ngay lập tức?

Tủy răng là nơi chứa các mô và các dây thần kinh của răng nên nếu có dấu hiệu bị tổn thương tủy răng thì bạn cần phải điều trị ngay vì nó có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Các trường hợp cần lấy tuỷ răng
Các trường hợp cần lấy tuỷ răng

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những đối tượng nên thực hiện việc lấy tủy răng ngay lập tức để tránh trường hợp bệnh càng phát triển nặng hơn:

  • Bạn bị đau nhức răng âm ỉ và mức độ đau sẽ tăng dần lên, răng còn có dấu hiệu bị lung lay và không còn chắc chắn.
  • Răng bị bể một miếng lớn do các nguyên nhân như bị tai nạn, hoặc do răng sâu làm lộ tủy, viêm tủy nên làm lộ tủy.
  • Xuất hiện mụn mủ trắng ở lợi ngay phía dưới chân răng (mụn mủ nổi lên vài ngày rồi biến mất, cứ lặp đi lặp lại), mụn mủ thường không gây đau nhức, nhưng lại gây ra bệnh hôi miệng và làm mất thẩm mỹ nên bạn cần điều trị tủy.
  • Triệu chứng đau nhức liên tục, lan lên trên đầu nhất là vào buổi đêm, dù có uống thuốc giảm đau cũng không hết đau hoặc chỉ ngừng đau được một lúc.

Đọc thêm:

Nha khoa Quốc tế 108 – thăm khám, tư vấn sức khoẻ răng miệng miễn phí

Ngoài ra, để đảm bảo sức khoẻ răng miệng, bạn nên đến nha khoa định kỳ. Tại Nha khoa Quốc tế 108, chúng tôi khám răng và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Hãy khám răng định kỳ để bảo vệ sức khoẻ nói chung và sức khoẻ răng miệng nói riêng nhé!

Tư vấn cho tôi

Như vậy, trong bài viết trên Nha khoa quốc tế 108 đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích về vấn đề lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền. Để biết được chính xác lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ đến chúng tôi Nha khoa Quốc tế 108 qua hotline: 0866.866.108  hoặc chat trực tiếp tại boxchat phía cuối góc phải màn hình để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.message