Thông báo: Từ ngày 01/02/2020 Nha khoa Quốc tế 108 đổi tên thành Nha khoa Oze

Lấy tuỷ răng ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Lấy tủy răng tại Nha khoa Quốc tế 108

Để đảm bảo lấy tủy răng được điều trị an toàn thì chúng ta cần phải tìm đến một địa chỉ Nha khoa uy tín và chất lượng. Vậy làm cách nào để biết được đâu là địa chỉ lấy tuỷ răng ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Xin mời bạn đọc hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 theo dõi bài viết này để giải đáp các thắc mắc trên nhé.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ lấy tuỷ răng ở Hà Nội 

Lấy tủy răng phải trải qua một bước kỹ thuật  nha khoa hiện đại, nhằm loại bỏ các tủy răng bị chết, hoại tử hoặc bị viêm nhiễm.

  • Các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch các dịch tủy, sau đó sẽ làm sạch các ống tủy.
  • Cuối cùng là hàn bít ống tủy để bảo vệ các mô rưng khác cho khách hàng, để tránh tình trạng lây lan và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Địa chỉ lấy tuỷ răng uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ lấy tuỷ răng uy tín ở Hà Nội

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả làm răng tủy tốt nhất, trước tiên bạn cần phải đánh giá địa chỉ đó qua các tiêu chí sau:

Thiết bị máy móc

Nha khoa phải được trang bị thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố công nghệ vô trùng tiên tiến để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, tránh tình trạng lây lan bệnh.

Thiết bị máy móc ở địa chỉ lấy tuỷ răng Hà Nội
Thiết bị máy móc ở địa chỉ lấy tuỷ răng Hà Nội

Tay nghề bác sĩ

Phải có một đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

Quy trình đạt chuẩn an toàn của Sở y tế

Lấy tủy răng cần phải trải qua một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đạt chuẩn theo yêu cầu của Sở y tế là một yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến mức độ tin tưởng và uy tín của phòng khám nha khoa.
  • Bên cạnh đó, thuốc diệt tủy cũng phải được đảm bảo chất lượng.

Vì vậy để đảm bảo tủy răng điều trị an toàn thì bạn cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng những tiêu chí trên nhé, đừng bỏ qua những tiêu chí đánh giá trên.

Đọc thêm:

Quy trình lấy tuỷ răng phải đảm bảo, đạt chất lượng
Quy trình lấy tuỷ răng phải đảm bảo, đạt chất lượng

Địa chỉ lấy tuỷ răng ở Hà Nội uy tín và an toàn nhất hiện nay?

Dựa vào các kết quả điều tra, thăm dò ý kiến của khách hàng thì Nha khoa Quốc tế 108 là địa chỉ được nhiều người đánh giá rất cao về cả chất lượng cũng như giá cả.

Tư vấn cho tôi

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Nha khoa Quốc tế 108 – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, có tay nghề cao và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Ở đây, bệnh nhân không chỉ nhận được kết quả điều trị tủy an toàn, nhanh chóng mà còn được đội ngũ bác sĩ đưa ra những lời khuyên bổ ích trong quá trình chăm sóc răng miệng của mình và cách duy trì hàm răng khỏe đẹp, bền chắc.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế 108
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế 108

Ứng dụng công nghệ điều trị tủy răng mới

Ứng dụng công nghệ vi phẫu trong điều trị tủy răng là một ứng dụng mới được đánh giá cao tại Nha khoa Quốc tế 108.

Khi bệnh nhân được sử dụng ứng dụng này trong quá trình lấy tủy răng thì những phần tủy răng bị viêm, sưng sẽ được loại bỏ sạch, nhanh và được trám bít kỹ càng, không ảnh hưởng đến sức khỏe hàm răng, không lo tái phát và tiết kiệm thời gian vô cùng nhiều.

Quy trình lấy tủy răng an toàn

Nha khoa Quốc tế 108 với quy trình lấy tủy răng chuyên nghiệp với các bước thực hiện khoa học, đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu của Sở y tế:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng viêm tủy của bệnh nhân

Bước 2: Vệ sinh răng tủy sạch sẽ, sau đó gây tê

Bước 3: Đặt đế cao su

Bước 4: Thực hiện lấy tủy răng và trám bít ống tủy tại phòng vô trùng khép kín

Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, công nghệ mới, tôi tin chắc rằng Nha khoa Quốc tế 108 sẽ là một địa điểm cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình tốt.

Tư vấn cho tôi

Đọc thêm:

Trên đây là một số thông tin về tiêu chí đánh giá địa chỉ lấy tủy răng uy tín tại Hà Nội, hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ tốt nhằm đảm bảo an toàn đặt hiệu quả như ý. 

Hãy liên hệ đến Nha khoa Quốc tế 108 khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, liên hệ qua hotline 0866.866.108  hoặc chat trực tiếp tại boxchat phía cuối góc phải màn hình để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

message